• Hotline: 097 445 4567 (24/7)
 • Email: tintucsukien@gmail.com
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM và các chi nhánh ngưng nhận hồ sơ trực tiếp

 • Thursday, 09:16 ngày 24/06/2021
 • Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM và các chi nhánh văn phòng tại 21 quận, huyện và thành phố Thủ Đức tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp cho đến khi có thông báo mới để phòng dịch COVID-19

  Văn phòng đăng ký đất đai TP và các chi nhánh sẽ ngưng tiếp nhận và trả hồ sơ trực tiếp để phòng dịch COVID-19 - Ảnh: TỰ TRUNG

   

  Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo các chi nhánh văn phòng đăng ký ở 21 quận, huyện và TP Thủ Đức tạm thời không tiếp nhận và trả hồ sơ trực tiếp cho người dân, doanh nghiệp, trừ trường hợp đặc biệt do giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai quyết định.

   

  Văn phòng đăng ký đất đai hướng dẫn các chi nhánh đẩy mạnh giải quyết hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3, 4 để tiếp nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ hành chính cho người dân.

   

  Người dân có thể nộp hồ sơ hành chính qua các phần mềm trực tuyến hoặc qua đường bưu điện. Đối với những hồ sơ đã giải quyết xong, các chi nhánh sẽ trả kết quả qua đường bưu điện.

   

  Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Thủ Đức cũng có thông báo tạm ngừng tiếp nhận tất cả các hồ sơ tại ba khu vực trên địa bàn.

   

  Đối với thủ tục đăng ký giao dịch bảo đảm thì ngân hàng và người dân gửi hồ sơ qua bưu điện đến Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Thủ Đức (số 56 đường Đặng Như Mai, phường Thạnh Mỹ Lợi). Người dân thanh toán chi phí qua app của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn công thương (Saigonbank).

   

  Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Thủ Đức sẽ gửi trước bản quét kết quả đăng ký giao dịch bảo đảm qua email cho ngân hàng. Bản giấy sẽ gửi qua bưu điện.

   

  Những loại hồ sơ khác, người dân nộp qua bưu điện, khi giải quyết xong, chi nhánh Thủ Đức sẽ thông tin cho người dân qua điện thoại.

   

  Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM cũng ngưng nhận và trả kết quả trực tiếp tại trụ sở số 12 Phan Đăng Lưu. Với các hồ sơ đăng ký giao dịch bảo đảm cũng được nhận qua bưu điện và trả trước bản quét kết quả cho các ngân hàng qua email. Bản chính sẽ được trả trực tiếp khi được làm việc trực tiếp.

   

  Những thủ tục khác, Văn phòng đăng ký đất đai TP cũng sẽ nhận hồ sơ qua đường bưu điện, nhắn tin kết quả giải quyết qua điện thoại và trả hồ sơ trực tiếp khi hết thời hạn ngưng tiếp nhận.

   

  THEO D.N.HÀ/ BÁO TUỔI TRẺ

  Tìm ngay 2,085 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Mạnh Hùng

   Điện thoại: 090.7879.568

   Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh

   Email: info@thitruongbatdongsan.vn

   Ngày tham gia: 7/3/2017

  • Nguyễn Thái Hòa

   Điện thoại: 090 890 5530

   Địa chỉ: Quận 12

   Email: thitruongbatdongsan@yahoo.com

   Ngày tham gia: 8/8/2018

  TOP