• Hotline: 097 445 4567 (24/7)
 • Email: tintucsukien@gmail.com
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Định chế tài chính châu Âu và HDBank mở dịch vụ German Desk tại VN

 • Wednesday, 18:13 ngày 09/06/2021
 • DEG - định chế tài chính thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW Bank Group (Chính phủ Đức) cùng HDBank mở German Desk tại Việt Nam. Đây là điểm dịch vụ thứ 7 của định chế này trên thế giới.

  “Bàn Đức” - German Desk thứ 7 của DEG trên toàn thế giới đặt tại Hội sở HDBank (TP.HCM) được kỳ vọng trở thành cầu nối thúc đẩy phát triển kinh tế và thương mại giữa các doanh nghiệp của Đức, châu Âu với đối tác tại Việt Nam.

   

  HDBank là đối tác định chế tài chính tại Việt Nam của DEG, cung cấp giải pháp ngân hàng thương mại cho các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam cũng như công ty Việt Nam xuất khẩu qua thị trường Đức và các quốc gia khu vực châu Âu.

   

  Thông qua German Desk, DEG sẽ cung cấp các gói hỗ trợ và giải pháp tài chính cho doanh nghiệp vay vốn để mở rộng kinh doanh, quản trị công ty, đào tạo nhân sự, giảm thiểu chất thải trong quá trình sản xuất, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, trao đổi công nghệ, xuất nhập khẩu thiết bị...

   

  Với German Desk, doanh nghiệp của 2 quốc gia sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ chặt chẽ giữa HDBank và DEG, cộng đồng kinh doanh địa phương cũng như các quốc gia trong khu vực châu Âu.

   

  HDBank trở thành đối tác định chế tài chính tại Việt Nam của DEG.

   

  HDBank là một trong những ngân hàng tiên phong mở dịch vụ chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên trách nói tiếng Nhật, Trung Quốc, Anh, Pháp và nay thêm tiếng Đức, HDBank góp phần thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ, văn hóa để các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài có thể hội nhập và thích ứng với văn hóa nước sở tại, tạo nền tảng thành công bền vững trong môi trường kinh doanh mới.

   

  Với năng lực và tầm nhìn, HDBank triển khai nhiều chương trình, sản phẩm tín dụng cùng gói dịch vụ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Riêng với khối FDI (đầu tư trực tiếp nước ngoài), HDBank đồng hành cùng các nhà đầu tư đưa ra những giải pháp riêng lẻ, tối ưu, phù hợp với đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp khi hoạt động tại Việt Nam.

   

  Trên cơ sở hợp tác chiến lược cùng đối tác DEG, German Desk của HDBank sẽ góp phần thúc đẩy sâu hơn, hiệu quả hơn hoạt động đầu tư giao thương giữa Việt Nam và các doanh nghiệp Đức, châu Âu, đặc biệt trong khung cảnh Hiệp định EVFTA và EVIPA vừa có hiệu lực trong năm qua. Cùng Chính phủ kiến tạo môi trường kinh doanh hấp dẫn tại Việt Nam, HDBank cho thấy năng lực hợp tác, cung ứng dịch vụ, củng cố vững chắc hơn niềm tin từ các nhà đầu tư nước ngoài.

   

  DEG là định chế tài chính đầu tư tư nhân thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW Bank Group của Chính phủ Đức, nằm trong nhóm 15 thành viên hàng đầu của Tổ chức Tài chính Phát triển châu Âu (EDFI). DEG hiện có mặt tại 19 quốc gia, đang quản lý danh mục đầu tư có giá trị 8,6 tỷ euro gồm các khoản hợp tác tài chính cùng nhiều tập đoàn tư nhân lớn và uy tín trên toàn cầu.

   

  HDBank triển khai nhiều chương trình, sản phẩm tín dụng cùng gói dịch vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng.

   

  Tháng 9/2020, HDBank đã phát hành trái phiếu chuyển đổi cho DEG với giá trị 30 triệu USD. Thành công trong việc huy động nguồn vốn dài hạn từ những định chế lớn trên thế giới như DEG đã khẳng định giá trị thương hiệu, uy tín của HDBank trên thị trường quốc tế. Ngân hàng này được đánh giá cao nhờ năng lực phát triển nhanh, mạnh, bền vững, đáp ứng kỳ vọng của giới đầu tư trong và ngoài nước.

   

  Theo Giang Nhật Minh/ zingnews.vn

  Tìm ngay 2,050 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Mạnh Hùng

   Điện thoại: 097 445 4567

   Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh

   Email: info@thitruongbatdongsan.vn

   Ngày tham gia: 7/3/2017

  • Nguyễn Thái Hòa

   Điện thoại: 090 890 5530

   Địa chỉ: Quận 12

   Email: thitruongbatdongsan@yahoo.com

   Ngày tham gia: 8/8/2018

  TOP