• Hotline: 097 445 4567 (24/7)
 • Email: tintucsukien@gmail.com
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bước sang tháng 9/2021, 4 con giáp tiền vàng phủ phê, công danh vượng phát

 • Friday, 21:09 ngày 13/08/2021
 • Tý, Thìn, Dậu, Hợi là bốn con giáp được thần Tài gọi tên, phù hộ nên giàu có, rủng rỉnh tiền bạc nhất trong số 12 con giáp vào tháng 9/2021.

  Năm 2021, công việc của người tuổi Tý vô cùng bận rộn, tuy vất vả nhưng lại là một năm ngập tràn thách thức và thu về kết quả mỹ mãn. Hơn nữa do vận thế tự thân suôn sẻ, có thể có được tài phú dồi dào bằng sự nỗ lực của chính mình.

   

  Bước vào tháng 9/2021, vận thiên tài khởi phát. Việc đầu tư kinh doanh thêm bên ngoài bắt đầu đem lại lợi nhuận không nhỏ và ngày một nhiều thêm. Có được nguồn thu nhập ổn định như vậy, con giáp này không còn phải buồn phiền vì tiền bạc nữa.

   

  Người tuổi Thìn vốn có đầu óc kinh doanh, vô cùng nhạy cảm với các cơ hội đầu tư, mọi việc đều có thể thành công nhanh hơn người khác.

   

  Bước vào tháng 9/2021, cát tinh nhập mệnh không chỉ công việc thuận lợi mà tài vận cũng hanh thông, đặc biệt là vận thiên tài. Ngoài nguồn thu nhập cố định, con giáp này còn có khoản thu kếch xù bên ngoài. Khoản thu này có thể đến từ việc đầu tư hoặc làm thêm bên ngoài.

   

  Người tuổi Dậu và Thái Tuế năm tạo thành cục diện tương hợp, nên có được sự tương trợ của Thái Tuế, cho dù là công việc hay tình cảm cũng đều thuận lợi, thu nhập cũng rất tốt.

   

  Bước vào tháng 9/2021, cát tinh soi chiếu vượng vận thiên tài nên đem lại vô số cơ hội kiếm tiền. Với khả năng ăn nói khéo léo lại thích kết giao bạn bè trong ngành nên có được không ít cơ hội kinh doanh, đầu tư. Chính vì thế, tiền bạc không còn là vấn đề khiến con giáp này đau đầu.

   

  Người tuổi Hợi bẩm sinh đã được thần tài soi chiếu, cho dù là thu nhập cố định từ công việc hay các khoản thu khác đều dồi dào hơn người khác.

   

  Bước vào tháng 9/2021, thiên tài tinh nhập mệnh nên con giáp này có được không ít các khoản thu ngoài dự kiến đến từ việc đầu tư trước đấy tưởng chừng đã bế tắc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

   

  Khanh Châu (theo lnka)/baomoi.com

  Tìm ngay 2,216 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Mạnh Hùng

   Điện thoại: 090.7879.568

   Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh

   Email: info@thitruongbatdongsan.vn

   Ngày tham gia: 7/3/2017

  • Nguyễn Thái Hòa

   Điện thoại: 090 890 5530

   Địa chỉ: Quận 12

   Email: thitruongbatdongsan@yahoo.com

   Ngày tham gia: 8/8/2018

  TOP