• Hotline: 097 445 4567 (24/7)
 • Email: tintucsukien@gmail.com
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

5 vật phẩm phong thủy đặt sai vị trí sẽ phản tác dụng

 • Sunday, 13:13 ngày 04/04/2021
 • Để đảm bảo sự ổn định của phong thủy trong nhà, ngoài việc suy nghĩ về kiểu nhà, môi trường và cách trang trí, việc đặt những đồ trang trí phong thủy phù hợp trong nhà rất quan trọng.

  Có rất nhiều vật phẩm phong thủy khi trang trí cần chú ý vì những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của phong thủy. Bài trí nội thất không khéo léo sẽ khiến toàn bộ ngôi nhà bị xáo trộn hoàn toàn về mặt phong thủy.

   

  Cây phong thủy

  Hầu hết các loại cây xanh đều có thể đặt trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc, đặc biệt là các loại cây phú quý như cây kim tiền, trúc phú quý, cây phát tài,… không những có tác dụng cải thiện toàn bộ môi trường mà còn mang lại may mắn.

  Nhưng một số loại cây cũng rất phổ biến nhưng lại ảnh hưởng xấu đến phong thủy như cây xương rồng.

   

  Ảnh minh họa. 

   

  Bể cá

  Bể cá ngũ sắc rất thích hợp đặt ở phòng khách để thúc vượng tài khí. Hơn nữa, bản thân bể cá có giá trị “tiểu cảnh” trong phòng khách. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả các bể cá đều có thể được đặt trong phòng khách.

  Đầu tiên là kích thước, hình dáng, sau đó là số lượng cá trong bể, đây đều là những điều cần phải chú ý, nếu có vấn đề thì bể cá không những không mang lại tài lộc mà còn làm hỏng phong thủy trong nhà.

   

  Ảnh minh họa. 

   

  Thư pháp và hội họa

  Dù là bức tranh sơn thủy mang đậm hương vị phong thủy nhất hay những bức tranh sơn dầu, tranh thêu chữ thập,… thông dụng hơn hiện nay, chúng đều có thể được đặt trên tường phòng khách như một món đồ trang trí phong thủy. Nội dung tranh thư pháp chính là yếu tố quyết định chất lượng của tranh phong thủy, thứ hai cần chú ý hơn đến vị trí treo tranh thư pháp.

   

  Ảnh minh họa.

   

  Gương

  Việc sử dụng gương trong phong thủy có cả tác dụng tích cực và tiêu cực. Việc bố trí gương đúng cách có thể tăng cường hoặc cải thiện tình trạng phong thủy, nhưng nếu bố trí không hợp lý sẽ gây hại lớn.

  Một trong những điều cấm kỵ khi treo gương trong phòng bếp là gương không được chiếu vào bếp lửa. Nếu gương được treo ở bức tường phía sau bếp nấu và thức ăn trong nồi bị chiếu vào thì thiệt hại càng lớn hơn. Đây được gọi là "Thiên Môn Hỏa", có thể gây ra hỏa hoạn hoặc xui xẻo cho ngôi nhà.

  Ngược lại, nếu gương được treo trong khu vực ăn uống để phản chiếu thức ăn trên bàn, nó có ý nghĩa nhân đôi tài lộc của gia đình.

   

  Sàn của bếp không được cao hơn sàn của các phòng khác

  Trong trường hợp này, sức khỏe của gia đình sẽ xấu đi. Nếu bạn muốn thiết kế theo cách này, bạn cũng phải thêm một ngưỡng cửa cho cửa bếp. Bếp nấu không được quá gần cửa bếp, cách xa ít nhất 2m.

   

  T. Linh (Theo Aboluowang)

  Tìm ngay 2,105 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Mạnh Hùng

   Điện thoại: 090.7879.568

   Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh

   Email: info@thitruongbatdongsan.vn

   Ngày tham gia: 7/3/2017

  • Nguyễn Thái Hòa

   Điện thoại: 090 890 5530

   Địa chỉ: Quận 12

   Email: thitruongbatdongsan@yahoo.com

   Ngày tham gia: 8/8/2018

  TOP